slide1
silde2

SẢN PHẨM

HOTLINE

098 876 7342

Top 10 xe điện tốt nhất khiến bạn muốn quên ngay xe xăng

Ngày đăng: 11/08/2016

1. BMW i3

BMW i3 khác biệt với nhiều mẫu xe cùng phân khúc hiện nay. Không chỉ sở hữu động cơ điện, i3 còn có các tấm ốp thân bằng nhựa kết hợp với sợi carbon nên nìn rất mượt và đẹp. Nội thất bên trong lại rất cao cấp. i3 cũng là một trong những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu nhất hiện nay được bán ở Mỹ.

 Top 10 xe điện tốt nhất khiến bạn muốn quên ngay xe xăng - 1

BMW i3 2016 có chỉ số tiêu thụ nhiên liệu ở chế độ chạy hỗn hợp đạt mức 124 mpge (17.2 kWh/100 km), quãng đường chạy đạt 81 dặm (~ 130.357 km) chỉ với một lần sạc. Với phiên bản nâng cấp năm 2017, quãng đường mà i3 có thể chạy mỗi lần sạc còn tăng lên tới 114 dặm (~ 183.465 km). Thậm chí BMW cũng trang bị cho i3 Rex một động cơ xăng nhỏ giúp cho xe tăng thêm quãng đường đi.

2. Chevrolet Volt

 Top 10 xe điện tốt nhất khiến bạn muốn quên ngay xe xăng - 2

Hiện Chevrolet Volt đã đến thế hệ thứ hai, tiếp tục là một mẫu xe điện ăn khách. Với động cơ được mở rộng quãng đường đi, kết hợp cùng động cơ xăng giúp xe duy trì được phong độ. Chỉ nguyên động cơ điện của Volt đã giúp xế điện này chạy được quãng đường đi 53 dặm (~ 85.30 km). Trong khi động cơ xăng sẽ cho phép lái xe chạy thêm khi cần thiết. Xe từng được bình chọn đoạt giải 2016 Car Awards.

3. Fiat 500e

 Top 10 xe điện tốt nhất khiến bạn muốn quên ngay xe xăng - 3

Xe đô thị cỡ nhỏ và động cơ điện đi song hành với nhau hiện đang là xu hướng trong thực tế. Sự kết hợp giữa độ cơ động cùng động cơ điện cho phép xe di chuyển dễ dàng trong đô thị và đem lại cảm giác thú vị. Fiat 500e cũng được đánh giá cao ở điểm này. Thân hình nhỏ gọn, phong cách hoài cổ vẫn không làm giảm sút sức hút của xế điện Fiat 500e.

4. Kia Soul EV

 Top 10 xe điện tốt nhất khiến bạn muốn quên ngay xe xăng - 4

Kia Soul EV là loại xế mà bạn có thể nói rằng không chỉ giúp cứu được môi trường ô nhiễm hiện nay mà còn có nhiều điểm hấp dẫn khó quên. Thân hình xe thiết kế kiểu hình hộp, động cơ điện tốt với quãng đường đi đạt 93 dặm (~ 150 km) mỗi lần sạc, chẳng thua kém gì các xe điện hàng đầu Tesla.

5. Mercedes-Benz B250e

 Top 10 xe điện tốt nhất khiến bạn muốn quên ngay xe xăng - 5

Có thể nói Mercedes-Benz B250e mang xác của Mercedes-Benz nhưng mang trái tim của Tesla, trong một mối quan hệ ngắn hạn của hai công ty này. Xe điện này nhằm cung cấp sản phẩm cho các khách hàng lắm tiền thích sang trọng. Thiết kế kiểu hatchback 5 cửa giúp B250e có nhiều thực tiễn hơn BMW i3, thậm chí có thể cạnh tranh với cả các xe chạy bằng xăng như Audi A3 và Mercedes CLA-Class.

6. Mitsubishi i-MiEV

 Top 10 xe điện tốt nhất khiến bạn muốn quên ngay xe xăng - 6

Mitsubishi i-MiEV là một trong số những xe điện tiên tiến, không có quá nhiều không gian rộng nhưng xe có thể đạt được quãng đường đi 62 dặm (~ 100 km) mỗi lần sạc hoàn toàn không phải là điều tồi. Giá xe lại khá rẻ với mức khởi điểm chỉ 23.845 USD, giúp i-MiEV là mẫu xe điện rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Thiết kế nhỏ gọn cho phép i-MiEV thích hợp với không gian đô thị chật chội.

7. Nissan Leaf

 Top 10 xe điện tốt nhất khiến bạn muốn quên ngay xe xăng - 7

Nissan Leaf là mẫu xe điện từng ăn khách nhất và cũng là mẫu xe điện hiện đại đầu tiên được bán với số lượng lớn. Sự thành công của Nissan Leaf không chỉ nhờ quãng đường đi mỗi lần sạc lên tới 107 dặm (172.2 km) mà xe còn có tính thực tiễn cao với thiết kế hatchback 5 cửa, và giá chỉ giống như một sedan tầm trung.

8. Tesla Model S

 Top 10 xe điện tốt nhất khiến bạn muốn quên ngay xe xăng - 8

Không cần phải bình luận nhiều, Tesla Model S là mẫu sedan sang trọng và đã chứng tỏ rằng xe điện cũng hoàn toàn làm thỏa mãn người dùng từ quãng đường đi cho tới thẩm mỹ. Công nghệ ấn tượng và mang hiệu suất của siêu xe giúp Model S có thể đạt quãng đường đi 200 dặm (~ 322 km) mỗi lần sạc nhờ gói pin lớn và còn có thể sử dụng mạng lưới sạc siêu nhanh của Tesla trang bị ở nhiều nơi.

9. Tesla Model X

 Top 10 xe điện tốt nhất khiến bạn muốn quên ngay xe xăng - 9

Cùng chia sẻ công nghệ với Model S, Model X thậm chí còn bắt mắt với kiểu dáng cửa cánh chim đại bàng, cửa sổ trời mở rộng. Model X thực sự là mẫu SUV chạy hoàn toàn bằng điện duy nhất hiện nay và thể hiện đẳng cấp vượt trội trong làng xe điện.

10. Volkswagen e-Golf

 Top 10 xe điện tốt nhất khiến bạn muốn quên ngay xe xăng - 10

Volkswagen e-Golf là mẫu xe compact nhỏ gọn, dễ lái và có thiết kế nội thất rất tốt. Thân hình xe mượt, giản dị nhưng có vẻ rất chắc chắn.