slide1
silde2

SẢN PHẨM

HOTLINE

098 876 7342

Bơm dầu bằng tay HPMM

Giá: Liên hệ

Model

HC-32026

Áp suất làm việc

8 Bar

Dung tích

30 L

Nhiệt độ dầu

10-50° C

Kích thước(mm)

370*355*920

Trọng lượng

13.5 Kg

Thiết bị máy bơm dầu bằng tay HPMM nhận được khá nhiều phản hổi tích cực từ phía người dùng bởi việc sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật.

Dung tích bình chứa lớn

Sở hữu bình chứa lên đến 30L giúp cho thiết bị có  thể vận hành liên tục mà không lo gián đoạn công việc. Qua đó bạn cũng hoàn toàn có thể bỏ quên lỗi lo về số lần phải bổ sung thêm dầu cho máy.

Hiệu quả cao

Áp lực làm việc của máy có thể đạt được độ lớn lên đến 8bar/115PSI giúp cho thiết bị có khả năng hoạt động mạnh mẽ, ổn định và tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra việc sử dụng dây dẫn có kích thước 8mmx3.5m giúp giảm bớt thao tác di chuyển máy trong quá trình thực hiện công việc.

Độ linh hoạt cao

Thiết bị máy bơm dầu bằng tay HPMM sở hữu thiết kế hệ thống bánh xe linh hoạt. Qua đó giúp người dùng có thể điều khiển và di chuyển thiết bị dễ dàng mà không tiêu tốn quá nhiều sức lực.

Lưu ý khi sử dụng máy bơm dầu hộp số ô tô

Độ bền cũng như hiệu quả công việc được thực hiện bị ảnh hưởng rất lớn bởi chính cách thức sử dụng thiết bị của người dùng. Chúng tôi đưa đến cho bạn một vài lưu ý để quá trình sử dụng sản phẩm được diễn ra hiệu quả và tối ưu hơn.

  • Bạn nên chú ý đến điều kiện làm việc của thiết bị, tránh để chúng bị tác động trực tiếp bởi ánh mặt trời trong một thời gian dài. Điều này không chỉ gây hỏng hóc cho thiết bị mà chất lượng dầu mỡ được bơm cũng không còn được đảm bảo về chất lượng.
  • Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng để lượng mỡ cung cấp luôn đảm bảo tốt cho hoạt động các bộ phận của ô tô.
  • Chất lượng nguồn mỡ được cung cấp cho hoạt động của thiết bị. Việc sử dụng nguồn mỡ tốt hay không, không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả  hoạt động của ô tô. Điều này còn có thể gây hư hại thiết bị máy bơm dầu của bạn sau một thời gian dài sử dụng.

Sản phẩm khác