slide1
silde2

SẢN PHẨM

HOTLINE

098 876 7342

Máy ép thủy lực 20T có đồng hồ

Giá: Liên hệ

Máy ép thủy lực.
Xuất xứ : Trung Quốc
Hãng SX : TORIN
Mã hàng : TY20001.
- Công suất                            : 20/30 tấn.
- Hành trình pitong               : 160 mm.
- Đường kính xilanh-pitong : 72-48mm.
- Chiều cao khung                : 1550 mm
- Độ rộng khung                    : 600 mm

Máy ép thủy lực. Nó là một hệ thống bao gồm các xi lanh rỗng bên trong chứa dầu thủy lực. Máy ép thủy lực 20T có đồng hồ sẽ tạo ra mật độ tinh thể dầu bên trong lớn hơn để tạo ra lực nén hoặc lực nâng cực cao.

Vì vậy, sản phẩm này phù hợp dùng trong những nhà xưởng, xí nghiệp để nâng hạ hàng trọng lượng cao, ép hoặc nén để tạo khuôn hình cho sản phẩm... cùng nhiều ứng dụng khác.

Thiết bị được trang bị đồng bộ đồng hồ đo hiển thị áp suất, được lắp trên đỉnh cao nhất giúp bạn dễ dàng quan sát và bơm tay 2 giúp điều chỉnh tốc độ một cách hợp lý hơn.

Ngoài ra, Piston của máy ép có thể hồi lại một cách tự động bằng việc điều khiển núm vặn trên bơm, đồng thời bạn có thể đóng 2 núm vặn để điều khiển tốc độ hành trình của piston và mở núm vặn phía trên để tạo ra một lực áp suất cao hơn, để thực hiện những công việc khác,.

Chiếc máy ép thủy lực này còn được trang bị hệ thống cáp tời rất thuận tiện dùng để kéo bàn ép lên trên đến vị trí phù hợp với từng vật ép. Trục máy được nhiệt luyện với vật liệu siêu bền và được mạ hợp kim crom đặc biệt sẽ đảm bảo độ tin cậy và bền bỉ trong quá trình làm việc.

Bạn có thể sử dụng máy lên đến vài năm nhờ phần khung có kết cấu vững chắc, đã được hàn ghép công nghệ cao đảm bảo độ cứng vững trong quá trình làm việc.

 

Sản phẩm khác